Service - Dịch vụ

17 10/2021

Hội nghị - Sự kiện hoàn hảo tại không gian của Lục Thủy Restaurant & Lounge

by FS | 2021-10-17 16:35:05 | 2556 lượt xem | 0 bình luận

Bên cạnh không gian Cafe - Lounge thơ mộng, yên bình , là sự chuyên nghiệp và hiện đại với không gian dịch vụ sự kiện và hội nghị, với sức chứa lên tới 500 khách. Nhà hàng được xem là lựa chọn số một cho các Hội nghị sự kiện quy mô và những Tiệc cưới hạng sang.

 

Lục Thủy Restaurant & Lounge cung cấp cho khách hàng 03 dịch vụ sự kiện chính , bao gồm : Dịch vụ Hội nghị - Hội thảo, Dịch vụ Tiệc sinh nhật , Dịch vụ Tiệc cưới, , cùng với rất nhiều các sự kiện khác của cá nhân và cơ quan, doanh nghiệp. Sở hữu vị trí đắc địa cùng bầu không khí xanh mát của Hồ Gươm, với sự hiện đại, tiện nghi của hệ thông cơ sở vật chất, Lục Thủy Restaurant & Lounge là điểm đến uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và tiệc cưới ở Hà Nội.


== HỘI NGHỊ - HỘI THẢO ==


Tại Lục Thủy Restaurant & Lounge, tất cả các sự kiện của mọi công ty và tổ chức sẽ được chuẩn bị thật chu đáo và trang trọng. Hiểu rõ nhu cầu khách hàng, chúng tôi chia sẻ mối quan tâm và đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng cũng như ý tưởng sáng tạo, độc đáo và đặc biệt đi kèm với mức chi phí hợp lý nhất.KG Nhà hàng (8).jpg


== TIỆC SINH NHẬT ==


Lục Thủy Restaurant & Lounge cũng cung cấp cho bạn những dịch vụ tiện ích để lễ hội sinh nhật thêm lung linh sắc màu như: tư vấn về tổ chức sự kiện, cung cấp dịch vụ cho thuê MC, ca sĩ, dàn âm thanh chất lượng cao, cùng thực đơn hàng đầu đến từ những đầu bếp tên tuổi.Không gian ăn tiệc Sân chính.jpg


==  TRI ÂN KHÁCH HÀNG  ==


Chúng tôi tin rằng, hoạt động tổ chức tiệc, lễ tri ân cho quý khách hàng không chỉ thể hiện sự quan tâm sâu sắc cũng như thay lời cảm ơn của cán bộ cao cấp cơ quan nhà nước, các chủ doanh nghiệp tới quý khách hàng thân thiết, đối tác làm ăn lớn, các nhà cung cấp sản phẩm cho doanh nghiệp quý khách. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp thể hiện bộ mặt của doanh nghiệp, tổ chức, chứng minh tầm vóc và vị thế của quý công ty.Không gian tiệc Sân chính.jpg


==  CA NHẠC - THỜI TRANG  ==


Lục Thủy Restaurant & Lounge luôn mang đến cho quý khách những kịch bản hấp dẫn với bố cục chặt chẽ, hệ thống thiết bị âm thanh, ánh sáng chất lượng, hiện đại, thiết kế sân khấu chuyên nghiệp, đội ngũ phục vụ sự kiện được đào tạo bài bản cùng các đạo diễn, biên đạo múa, người mẫu, ca sĩ, ngôi sao hàng đầu Việt Nam.


==  TIỆC CƯỚI  ==


Lục Thủy Restaurant & Lounge chính là nơi ghi dấu ấn hạnh phúc và mang đến thành công mỹ mãn cho sự kiện trọng đại của bạn bởi được thiết kế với lối kiến trúc tinh tế, độc đáo cùng với không gian sang trọng và đẳng cấp. Bằng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp cao cấp hàng đầu, nhà hàng đang trở thành một trong những trung tâm tiệc cưới hàng đầu Hà Nội.


Lục Thủy Restaurant & Lounge ghi dấu trên hành trình hạnh phúc của đôi bạn trẻ.


Lục Thủy Restaurant & Lounge với sức chứa tại Không gian sảnh chính 100 khách và Khu Tiệc ngoài trời lên tới 500 khách được xem là lựa chọn số một cho các sự kiện trọng đại. 

Lục Thủy Restaurant & Lounge không ngừng nỗ lực để mang đến sự hài lòng cho khách hàng bằng sự chuyên nghiệp, hiệu quả và tận tâm. Được góp phần vào sự thành công trong sự kiện của bạn chính là niềm hạnh phúc và vinh dự của chúng tôi!


Video : Chuẩn bị Tiệc cưới tại Lục Thủy Restaurant & Lounge

 

Lục Thủy Restaurant & Lounge
 
Số 16 Đường Lê Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội
Hotline    : 0908.86.8338 / 0902.79.1616 
Email      : contact@lucthuy.com

Sẵn sàng tiếp đón - Tận tình phục vụ

Danh mục

Lưu trữ (...)

Mạng xã hội

Giờ mở cửa

  • 07:00 – 23:00
  • Tất cả các ngày trong tuần

Liên hệ

Fanpage