About - Giới thiệu

Nhà hàng ẩm thực Việt

 

LỤC THỦY RESTAURANT & LOUNGE


Không chỉ mang trong mình những câu chuyện về lịch sử, "Lục Thủy" hàm ý cho sự trường tồn hay những điều tốt đẹp luôn đến.
Chúng tôi tin rằng mỗi điều tốt đẹp trong cuộc sống sẽ bồi đắp một Lục Thủy khoáng đạt.
Chính từ niềm tin ấy, Lục Thủy Restaurant & Lounge ra đời, nơi chúng tôi dành hết sự tận tâm, sức sáng tạo để mang đến sự thoải mái trong tinh thần cùng với những món ăn đầy dinh dưỡng dành cho những khách hàng - những người bạn đang kiếm tìm những khoảnh khắc hạnh phúc và an nhiên.
Bằng sự chân thành và lòng mến khách, Lục Thủy Restaurant & Lounge chào đón Quý khách hàng cùng sẻ chia và lan tỏa.

 

 

 

 

Khám phá

HÌNH ẢNH VỀ CHÚNG TÔI

Câu chuyện hơn 10 năm hình thành và phát triển của Lục Thuỷ

Trên cương vị là những người hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ, Lục Thủy Restaurant & Lounge cũng như bao đơn vị khác đều mong muốn có thể làm hài lòng mọi thực khách khi đến với Lục Thủy. “Hài lòng” ở đây chính là sự thỏa mãn về mọi mặt xúc cảm, vị giác, mọi trải nghiệm đều phải đạt mức hoàn hảo nhất. May mắn, hiện tại Lục Thủy vẫn đang làm tốt công việc này và không ngừng phát triển. Để đạt được thành công này chính là câu chuyện vô cùng dài cùng những nỗ lực không ngừng nghỉ.

Chúng tôi

Vì sự hài lòng của khách hàng

Mr Sơn Giám đốc điều hành

Sự hài lòng của khách hàng chính là phần quà lớn nhất của tôi và các nhân sự tại Lục Thuỷ. Đây cũng là động lực để chúng tôi mang đến dịch vụ ngày càng tốt hơn cho khách hàng.

Mr Lộc Bar trưởng

Mỗi món đồ uống đều là tâm huyết tôi đặt vào, để thức uống đến tay thực khách trọn vẹn trong cả bày trí và hương vị.

Mr Thái Bếp trưởng

Công thức chế biến chuẩn mực, tỉ mỉ lựa chọn những nguyên liệu tươi ngon, Lục Thuỷ không chỉ mang đến những món ăn ngon mà còn là sự an tâm cho thực khách.

Mạng xã hội

Giờ mở cửa

  • 07:00 – 24:00
  • Tất cả các ngày trong tuần

Liên hệ

Fanpage