Blog - Ký sự

07 07/2021

TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI TẠI NHÀ HÀNG - LỰA CHỌN MANG LẠI THÀNH CÔNG

by THUYNN | 2021-07-07 15:44:21 | 71357 lượt xem

Ngày trọng đại của đôi bạn trẻ luôn nhận được sự quan tâm tuyệt đối từ hai bên gia đình, đồng thời cũng là nỗi lo về công tác chuẩn bị. Cùng Lục Thủy Restaurant & Lounge xua đi nỗi lo này nhé!


Chọn nhà riêng cho bữa tiệc cưới của bạn là địa điểm truyền thống, được nhiều người lựa chọn bởi nó mang lại sự thân thiết, thoải mái. Tuy nhiên, tổ chức tiệc tại nhà riêng cũng sẽ gặp phải một số khó khăn mà tổ chức tại nhà hàng có thể giải quyết được. Dưới đây là một số lý do giúp bạn dễ dàng lựa chọn địa điểm phù hợp.


1. GIẢM BỚT NỖI LO TRONG NGÀY TRỌNG ĐẠI 


Nỗi lo về công tác chuẩn bị


Để có một lễ cưới thật thành công thì công tác chuẩn bị là rất quan trọng, không chỉ phải chuẩn bị địa điểm, mà còn nhiều công việc khác như: lên danh sách khách mời, chọn trang phục, gửi thiếp mời, chụp ảnh cưới… Tất cả đều là những công đoạn cần thiết và không thể bỏ qua, nếu muốn có một lễ cưới hoàn chỉnh thì cũng phải cần ít nhất 1 tháng để chuẩn bị mà thời gian của mỗi người không có nhiều. Vậy nếu có thể đơn giản hóa được việc gì thì vẫn nên làm.

 

Tổ chức tiệc cưới tại nhà, gia đình 2 bên sẽ phải lo lắng chuẩn bị từ lúc lên ý tưởng cho tới lúc thực hiện, điều này sẽ tốn nhiều thời gian, nào là lo không gian, dựng rạp, nào trang trí, chuẩn bị bàn ghế… Với việc tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng, bạn chỉ việc tìm địa điểm còn về những phần khác nhà hàng sẽ chuẩn bị từ công đoạn nhỏ nhất.

 


Tinh thần thoải mái tạo niềm tin cho hai bên gia đình trong tiệc cưới


Nỗi lo về không gian cưới


Không phải nhà ai cũng có không gian rộng với sức chứa từ 200 người trở lên để có thể tổ chức tiệc cưới tại nhà. Không những vậy vấn đề gửi đỗ xe cũng rất quan trọng, địa điểm gửi xe không những khó tìm mà bạn cũng khó kiểm soát lượng xe cộ cũng như việc trông coi xe.

 

Tất nhiên khi tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng, bạn sẽ được đáp ứng đầy đủ nhu cầu về diện tích hay bãi đỗ xe và có bảo vệ trông giữ.
 

Nỗi lo về đồ ăn


Khi tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng, nỗi lo về thuê đầu bếp, thuê nhà hàng đặt tiệc lưu động hay tập hợp người nhà nấu ăn giờ không còn nữa. Bạn chỉ cần đặt tiệc tại nhà hàng chuyên nghiệp, chọn thực đơn còn đâu mọi thứ sẽ được làm một cách chu đáo.

 

Sự tinh tế trong việc bài trí món ăn bên cạnh sự đa dạng thực đơn tiệc


Thực đơn món ăn chiếm 80% sự thành công của bữa tiệc, khi làm tiệc tại nhà bạn thuê đầu bếp hay nhà hàng lưu động về sẽ không được nếm thử đồ ăn nhưng tại nhà hàng bạn sẽ được thử trước thực đơn mà bạn đã chọn để có thể chắc chắn về hương vị món ăn hơn. Điều này làm bạn yên tâm được phần nào, giảm bớt nỗi lo về thực đơn bữa tiệc sẽ ra sao, có đủ ngon để tiếp đãi khách mời hay không.


 

2. KHÔNG GIAN TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI TẠI NHÀ HÀNG SANG TRỌNG, ĐẸP, RỘNG , PHÙ HỢP VỚI MỌI QUY MÔ TIỆC KHÁC NHAU


Không gian tiệc là một phần cũng khá quan trọng với một đám cưới. Đời người chỉ có một lần cưới, ai cũng mong được tổ chức ngày trọng đại này của mình tại một địa điểm đẹp, sang trọng được trang trí bắt mắt thì nhà hàng là nơi có thể đáp ứng được tất cả những mong muốn này.

 


3. TRANG TRÍ THEO YÊU CẦU, Ý TƯỞNG CỦA CÔ DÂU CHÚ RỂ HOẶC THEO MẪU CÓ SẴN


Nhà hàng tổ chức tiệc cưới là nơi đáp ứng tất cả các dịch vụ tới khách hàng, trang trí theo yêu cầu cũng không ngoại lệ. Bạn đang băn khoăn không biết nhà hàng có thể “decor” không gian theo đúng ý mình? Chẳng có gì là họ không làm được, nhà hàng là nơi đáp ứng mọi nhu cầu của bạn dù có là khó khăn tới đâu.

 


Phong cách trang trí tiệc cưới theo yêu cầu của khách hàng


4. HỆ THỐNG ÂM THANH ÁNH SÁNG SỐNG ĐỘNG VÀ CHUYÊN NGHIỆP


Âm thanh, ánh sáng của các nhà hàng tổ chức tiệc cưới chuyên nghiệp đều được đầu lớn, kỹ thuật cao và chất lượng tốt. Điều này sẽ giúp buổi tiệc thêm sôi động gây nhiều ấn tượng, bên cạnh đó còn thu hút nhiều người tham gia ca hát, văn nghệ chung vui cùng cô dâu chú rể. Một bữa tiệc vui, mọi người tham gia nhiệt tình, hết mình có là sự thành công của một đám cưới đó nhé!

 

5. ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN PHỤC VỤ NHIỆT TÌNH VÀ CHU ĐÁO 


Nhân viên phục vụ tại nhà hàng đều được đào tạo qua các trường từ trung cấp đến đại học liên quan đến lĩnh vực nhà hàng, khách sạn nên phong cách phục vụ luôn thể hiện sự chuyên nghiệp, kỹ năng tốt và nhiệt tình. Khách mời khi tới chung vui với gia đình sẽ có cảm giác thoải mái và thuận tiện khi được phục vụ một cách nhanh chóng, kịp thời.

 


Đội ngũ Nhân viênĐội ngũ phục vụ tiệc


Lục Thủy Restaurant & Lounge chào đón Quý khách hàng bằng sự chân thành và chu đáo. Với sứ mệnh mang lại cho thực khách khoảng thời gian thưởng thức ẩm thực đầy ý nghĩa với các giá trị thiết thực : Ngon miệng - vui vẻ - an tâm, đội ngũ nhân viên nhà hàng luôn Tươi cười - Trung thực và đáp ứng tối đa nhu cầu ẩm thực của thực khách.


Lục Thủy Restaurant & Lounge
 
Số 16 Đường Lê Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội
Hotline    : 0908.86.8338 / 0902.79.1616 
Email      : contact@lucthuy.com
Sẵn sàng tiếp đón - Tận tình phục vụ!

Danh mục

Lưu trữ (...)

Mạng xã hội

Giờ mở cửa

  • 07:00 – 24:00
  • Tất cả các ngày trong tuần

Liên hệ

Fanpage