Blog - Ký sự

06/06/2023

Đền Ngọc Sơn - Địa điểm linh thiêng nổi tiếng Thủ Đô

Khám phá sâu hơn về đền Ngọc Sơn để có cái nhìn tổng quan về địa điểm linh thiêng này trước khi ghé thăm để có hành trình trọn vẹn và hoàn hảo.

Chi tiết
06/06/2023

Du lịch Phố cổ Hà Nội - Niềm kiêu hãnh của mảnh đất kinh kỳ

\"Bỏ túi\" địa điểm du lịch Phố cổ Hà Nội, món ăn trứ danh không nên bỏ qua cùng những kinh nghiệm giúp có chuyến đi trọn vẹn và ý nghĩa nhất.

Chi tiết
06/06/2023

Làng gốm Bát Tràng - Tinh hoa làng nghề cổ truyền đất Việt

Tìm hiểu về làng gốm Bát Tràng để có buổi tham quan làng nghề cổ truyền một cách đầy đủ, trọn vẹn những điểm hấp dẫn và món ăn ấn tượng.

Chi tiết
05/06/2023

Cắm trại gần Hà Nội cực chill cho nhóm bạn trẻ và gia đình

Cùng khám phá về hoạt động cắm trại gần Hà Nội và tích lũy kinh nghiệm hữu ích, địa điểm đẹp không nên bỏ qua khi có nhu cầu camping, nạp năng lượng.

Chi tiết
05/06/2023

Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam tự hào bản sắc quê hương

Lục Thủy Restaurant & Lounge cùng bạn tìm hiểu về làng văn hóa các dân tộc Việt Nam để có trải nghiệm trọn vẹn và an toàn khi khám phá bản sắc quê hương.

Chi tiết
05/06/2023

Những địa điểm du lịch Việt Nam nổi tiếng và đẹp nức lòng

Khám phá những địa điểm du lịch Việt Nam hấp dẫn nhất định cần ghé đến một lần trong đời để tận hưởng nét đẹp tự nhiên của dải đất hình chữ S xinh đẹp.

Chi tiết
05/06/2023

Phố sách Hà Nội - Địa điểm khám phá tri thức lý tưởng

Lục Thủy Restaurant & Lounge cùng tìm hiểu về nét hấp dẫn ở phố sách Hà Nội 19/12 cũng như thông tin thời gian mở cửa và phương tiện di chuyển đến đây.

Chi tiết
04/06/2023

Cách làm chả cá Lã Vọng chuẩn Hà Nội không phải ai cũng biết

Cùng Lục Thủy Restaurant & Lounge tìm hiểu nguyên liệu làm chả cá Lã Vọng, cách sơ chế cá sạch sẽ, không tanh cùng phương pháp chế biến chuẩn vị.

Chi tiết
03/06/2023

Gợi ý các địa chỉ mua cốm làng vòng - Đặc sản Hà Nội

Cốm làng vòng là một đặc sản của Hà Nội qua bao đời nay. Cốm xanh thơm mùi lúa non được gói trong những chiếc lá sen với hương thơm dịu nhẹ.

Chi tiết

Mạng xã hội

Giờ mở cửa

  • 07:00 – 24:00
  • Tất cả các ngày trong tuần

Liên hệ

Fanpage